Hollywood đã dạy cho chúng ta Vị trí của Palm Garden

Palm Garden Sự Thật Sau Giá Trị Triệu Độ sở hữu hướng view Căn hộ

Căn hộ – ưu điểm “vàng” tăng mức giá bất động sản

Đã sở hữu số ngày, người ta tin rằng Căn hộ Palm Garden trứ danh của nước Mỹ được xây dựng nhằm mục đích tăng mức giá bán nhà đất của hàng trăm héc-ta đất liền kề. Tin đồn gần là tin đồn, nhưng rõ ràng, lân cận khi chính quyền New York phê duyệt việc mua sắm 3,41km2 đất vị trí Manhattan để thi công Căn hộ công cùng, mảnh đất trước Sầm uất nhất vốn không có Giá trị do đa phần là đất đá cùng một số khu phố lụp xụp của cùng đồng người da đen lương bổng thấp bỗng chốc phát triển thành 1 thuộc những vị trí đất vàng đắt chi phí nhất – không của gần riêng biệt nước Mỹ mà trên toàn bộ thế giới.

Ở Việt Nam, căn hộ hướng Căn hộ tại những dự án lớn như Keppel Land Palm Garden, Keppel Co nen dau tu Du an can ho Palm Garden Land Golden River, Ecopark, Phú Mỹ Hưng… với thể được bán với Giá cao gấp đôi so với những sản phẩm cộng dịch vụ trong phân khúc nhưng vẫn hút quý quý khách.

Ưu tiên số một của quý khách nhà gia đình

Gần cạnh các quý KH nhà giàu độc thân đang tìm hiểu tận hưởng cuộc sống hàng ngày thư thái giữa lòng thành thị http://www2.tku.edu.tw/~tacx/html/userinfo.php?uid=3415369 có giới đầu tư, những gia đình cũng là nhóm quý khách hàng không xem tai day ngừng nghỉ của nhà đất chưa đầy Căn hộ hoặc sở hữu hướng nhìn Căn hộ do một số tác động tích cực của môi trường sống trong lành khoảng cách trẻ nhỏ.

cuộc sống vật chất ngày nay đầy đủ hơn nhưng tôi vẫn thấy con cái bị thiệt thòi hơn thế hệ trước lúc nhu cầu cơ bản là sống khỏe mạnh, Ban Du an Palm Garden Keppel Land vui tươi, hòa mình sở hữu môi trường xung quanh không được đáp ứng. Nên từ lúc sở hữu tài liệu phong thanh về việc ra mắt tòa căn hộ Palm Garden sát cạnh Căn hộ ven sông lớn nhất Sài Gòn, tôi và chồng đã tài liệu đón mua.” Cô Phương chia sẻ, gia đình anh trai Cô cũng đăng ký mua một căn sát ngay cạnh có với mong cần cho con cái được hưởng không gian sống xanh.

Mặc dù với Giá cao hơn mặt phố chung trên phân khúc, nhưng một số căn hộ có hướng nhìn Căn hộ hay được phát triển theo mô hình “Căn hộ thuộc vườn nhà” như Palm Garden đều cháy hàng chỉ sau Thời gian ngắn công bố. thực tế để thấy tâm lý người mua nhà hiện nay đã hướng cách trung tâm các mức giá trị bền vững như chất lượng sống, sức khỏe, trang thiết bị sống lành mạnh cho thế hệ tương lai, nên việc chi mạnh để hướng nhìn Căn hộ – môi trường sống rộng rãi là hoàn toàn xứng đáng.

Palm Garden – rộng rãi nhất thiên tuyến phố xanh

sở hữu mệnh danh là tòa cao ốc “xanh nhất thiên đường xanh” thuộc dự án Keppel Land Palm Garden (Tân Cảng) – Palm Garden mang 42 lầu, mỗi lầu có 13 căn hộ, loại 2-4 phòng ngủ, toàn đều sở hữu hình ảnh khe sáng mang mặt thoáng giúp đón gió, ánh sáng môi trường xung quanh. 100% căn hộ Palm Garden cũng có lắp kính Low-E cản nhiệt, sử dụng công nghệ lọc nước nguyên tắc châu Âu.

Điểm nhấn ấn tượng của Palm Garden chi tiết là tầm nhìn khoáng đạt, hướng trực diện ra sông Sài Gòn với Căn hộ ven sông Keppel Land Palm Garden 14ha lớn nhất Tp.HCM. Cư dân Palm Garden được hưởng thụ hơn 40 hạng mục tiện nghi của Căn hộ như địa điểm giải trí trẻ em, chuỗi sân thể thao: tennis, bóng rổ, sân tập golf, vị trí vườn tiệc nướng, hệ thống nhà hàng ẩm thực, quảng trường chính giữa Căn hộ…

Palm Garden cũng nằm ngay trung tâm hai phân vùng dịch vụ nội địa điểm rộng lớn với hai hồ bơi, vườn sinh thái, sở hữu tỷ lệ cây trong lành cao bậc nhất KĐT.