Bán dự án Gem Riverside quận 2 giúp may mắn cho gia đình bạn rất nhiều

Gem Riverside tổ ấm hoàn mỹ cho những cả nhà nên đạt sau này muốn an cư tại Ban Can ho Gem Quan 2 Nam Rạch Chiếc Quận 2

Từ xưa tới tại cả nhà luôn là mái ấm, là điểm nhằm chúng ta trao gửi thương yêu chánh vì đó căn chủ luôn góp phần một vai trò vô cùng trọng điểm Đối với tổng ấm của từng người. Gem riverside là một trong Những thụ chọn lựa dẫn đầu cho mỗi cả nhà.

dự án Gem Riverside chứa đựng vị thế đắc địa

Gem riverside nằm tại trung tâm quận 2, liên kế Đối với quỹ cư dân đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, nằm tiếp giáp Đối với những tuyến đường giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố , những quận gần kề cũng như tới những tiện ích của công trình. Từ công trình bạn tạo quát mau chóng di chuyển đến Ban Gem Riverside Dat Xanh những khu vực như 10 phút để di chuyển tới quận Bình Thạnh, 15 phút nhằm đi đến quận Thủ Đức, 20 phút nhằm di chuyển tới quận 1, 25 phút nhằm đi tới quận 7. 07 phút nhằm đến quỹ đô thị lớn mạnh quận 2 hay 05 tới 07 phút nhằm đi tới những trung tâm thương mại lớn mạnh như BigC, Metro, Vincom….các bệnh viện Bán dự án Gem Riverside quận 2 như bệnh viện quận 2, bệnh viện quốc tiễn Thảo Điền…các trường học như AIS, BIS..

công trình tiếp giáp Đối với sông Giồng Ông Tố và Kênh Mương kinh làm xây dựng hệ sinh thái ven sông, giao thông đường thủy và đem tới một điều kiện an cư thoáng mát, thoáng mát cho khu này.

dự án Gem Đất Xanh được đầu tư vì tập đoàn uy tín chất Lượng

Tập đoàn Đất Xanh – 1 trong số Những tập đoàn lớn dẫn đầu trong số lĩnh vực BDS là nhà đầu tư dự án bất động sản gem riverside. dự án bất động sản này được đầu tư Đối với số vốn khá lớn là 5500 tỷ đồng, Với phức diện tích là 6,7 ha , quy hoạch dự án gồm 12 block, mỗi block bao gồm 35 tầng Đối với 3100 căn hộ chung cư.

Đất Xanh là 1 tập đoàn đáng tin cậy tại thị trường BDS và đã đạt được nhiều thành tích trong quá trình hình nên, trang bị và xây dựng tới ngày hôm tại như lọt vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 5 2017, lọt vào top 10 nhà xây bất động sản dẫn đầu Việt Nam, top 150 doanh nghiệp gia tăng trưởng mau nhất Việt Nam.

trong suốt quá trình hoạt động tập đoàn này đã thắng lợi tại khá nhiều công trình lớn mạnh trước đấy Ban du an Gem Riverside quan 2 như dự án bất động sản Luxgarden, Opal Skyview, Opal Garden…

dự án nhà phố Gem Quận 2 tạo kết cấu mới lạ

từng căn hộ chung cư thuộc dự án này đều được cấu trúc theo phong cách Châu Âu cổ điển xen lẫn Với tân tiến. mỗi căn hộ chung cư đều tạo mạng lưới ban công rộng rãi, thoáng đãng, điều kiện mở được chọn lựa là không gian kết cấu cho cấc phòng ban trong số căn hộ chung cư làm chung cư tận dụng tối đa được nguồn ánh sáng tự vậy, làm căn hộ đừng bị tối và luôn thoáng mát.

Nội thất trong căn hộ đều được sử dụng Những vật dụng chất Lượng cao hàng đầu, tân tiến và tiên tiến nhất như trần thạch cao, lót thị trường gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic đẳng cấp cho phòng khách, nhà bếp là các thiết bị đẳng cấp

dự án bất động sản căn hộ Gem Riverside Quận 2 tạo hệ thống các cơ sở vật chất đẳng cấp

công trình gem riverside sở hữu trên 60 cơ sở vật chất nội quỹ hiện đại, đẳng cấp như mạng lưới hồ bơi tràn bờ theo tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống trường mầm non, quỹ vui chơi, vui chơi giải trí trẻ em, khu thể dục thể thao ngay trong nội khu dự án nhà phố, hệ thống an toàn được đảm bảo 24/24….phục vụ nhu cầu hàng ngày của dân cư chỗ đây.

công trình được hưởng những cơ sở vật chất ngoại khu vô cùng hấp dẫn như những trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống các trường học: trừơng quốc tiễn Úc AIS, quốc tiễn Anh BIS…, chuỗi các bệnh viện như bệnh viện quốc tiễn Vin Mec, bệnh viện quốc tiễn mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..